0362.762.567

Dịch vụ cải tạo nhà cũ, nâng cấp và trang trí thành nhà mới tại Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà ở cũ, nâng cấp và trang trí thành nhà mới của chúng tôi là dịch vụ an toàn uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Kiến Trúc Xây Dựng MP luôn ưu tiên để mang đến uy tín, niềm tin và thương hiệu của mình cho dịch vụ này.

Ngôi nhà bạn ở lâu năm đã cũ, bạn cần cải tạo nâng cấp lại. Bạn đang có nhu cầu tìm công ty nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. Hãy gọi cho Kiến Trúc Xây Dựng MP, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ, sửa chữa, nâng cấp, cơi nới lại nhà cửa ở tại Hà Nội với giá cả phù hợp nhất, cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất!

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

 1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 2. Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 3. Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.
 4. Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
 5. Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
 6. Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 7. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.
 8. Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, thi công làm trần thạch cao.
 9. Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
 10. Thiết kế thi công nội thất công trình.
 11. Sửa chữa căn hộ chung cư.
 12. Dịch vụ tháo gỡ công trình cũ đã xuống cấp.
 13. Dịch vụ sơn nhà trọn gói, trang trí nhà mới.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

 1. Dịch vụ sửa nhà của Kiến Trúc Xây Dựng MP cam kết là dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
 2. Chúng tôi nhận thi công bất kể công trình gì dù lớn hay nhỏ. Kiến Trúc Xây Dựng MP có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 3. Uy tín, chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của Kiến Trúc Xây Dựng MP.
 4. Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình lâu dài sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ Kiến Trúc Xây Dựng MP để được giải quyết thỏa đáng.