0362.762.567

Xu hướng thiết kế nhà phố mặt tiền theo phong cách hiện đại ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Những công trình nhà ống hiện đại tuy đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thủy cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6 mẫu mặt tiền nhà phố đẹp lung linh đang được yêu thích nhất năm 2020.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

Đa số các mẫu nhà có hai mặt tiền thường là niềm mơ ước của mọi người. Mẫu nhà này cho thấy được nét đẹp hoàn hảo của ngoại thất cũng như không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng đãng. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tường được thiết kế với những mảng tường giật ấn tượng. Bên cạnh đó có sự phối hợp cả yếu tố thiên nhiên giúp không khí trong lành. Hạn chế được bụi và tiếng ồn xung quanh. Căn nhà có sự kết hợp hài hòa các yếu tố môi trường, màu sắc tạo nên ấn tượng khi nhìn vào.

Mẫu 01: Mẫu nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

 

Mẫu 02: Mẫu nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

 

Mẫu 03: Mẫu nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

Những nhà phố mặt tiền dễ dàng khoe các đường nét và hình khối kiến trúc độc đáo, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nhà khố 3 tầng hiện đại, bố cục tự do không tuân thủ theo tiêu chuẩn nào chính là sự phá cách, tạo nên điểm nhấn và sức hút cho mẫu nhà này. Các hình khối kiến trúc có những khối đua rộng, hệ thống cửa nhựa lõi thép, mặt tiền lớn, hiệu ứng không gian tạo ra sức lôi cuốn hoàn hảo. Đặc biệt mẫu mặt tiền nhà khố còn bố trí thêm 1 tum cho không gian rộng và thoáng đãng.

 

Mẫu 04: Mẫu nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

 

Mẫu 06: Mẫu  nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

 

Mẫu 06: Mẫu nhà phố đẹp – Đơn giản – Hiện đại

Trên đây là những mẫu mặt tiền nhà khố đang được ưa chuộng hiện nay. Tất cả các mẫu nhà trên đều hiện đại và đẹp lung linh. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được mẫu nhà mà mình ưng ý nhất. Để được tư vấn và báo giá thiết kế nhà ống hiện đại, các bạn hãy liên hệ với Kiến Trúc Xây Dựng MP nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:   
Điện thoại: 0362.762.567 – 0979.490.198
Hoặc Email: Xaydungmphanoi@gmail.com
Địa chỉ: VP P428 HH03B, KĐT Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.